Nhà phân phối thiết bị bếp ALC Corporation

 


ALC được thành lập vào năm 1995 dưới hình thức công ty TNHH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng triển lãm và công trình.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và trở thành một công ty đa ngành nghề, có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, hàng trăm đại lý, đối tác trong nước và trên khắp thế giới.

 

 

 

 

Phạm vi hoạt động:

Công ty ALC hiện chủ yếu hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là:

- Giao nhận, vận tải, quản lý hậu cần, xuất nhập khẩu
- Thương mại - phân phối
- Sản xuất

 

Các yếu tố cạnh tranh mà công ty luôn hướng đến nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

Chất lượng: Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của ALC. Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
Tiết kiệm thời gian: Với sự tinh thông lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa, chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng đúng lúc.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC


logo-footer

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ teka@alcvietnam.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN

fb

TEKA

SẢN PHẨM

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG

logo header
logo header logo header

2020 © ALC CORPORATION. All Rights Reserved.